????????...

อยากทราบว่าอายุครรภ์ 9 สัปดาห์แต่หมอบอกว่าไม่เห็นหัวใจน้องหัวใจน้องไม่เต้น หมอบอกว่าน้องอาจเสียชีวิตในท้องในกรณีนี้ถ้าเราซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจมันจะยังขึ้นว่าท้องหรือไม่

1 ตอบกลับ

ขึ้นค่ะ ร่างกายยังไม่ขับออกจะขึ้นเรื่อยๆ