อาเจียนจนขมคอค่ะ

อยากทราบว่าอาการแพ้ท้องจะหายไปตอนกี่เดือนค่ะ ตอนนี้แพ้ท้องหนักไปนิดหน่อย มีมึนหัวร่วมกับอาเจียนออกมาด้วย อาเจียนออกมาก็ขมคอด้วยค่ะไม่รู้ทำไม เหนื่อยมากตอนที่อาเจียนเสร็จและหายใจถี่ขึ้นเรื่อยๆ จนต้องได้หลับตา ถึงจะดีขึ้นคะ #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ผ่านมาแล้วค่ะ ทรมานจริงๆ ท้องว่างจนอ้วกน้ำย้อยออกมาด้วยเพราะไม่กินอะไรเลย ไม่ต้องกังวลนะคะ กินมื้อนึงทีละนึดแต่พยายามกินบ่อยๆค่ะ ผ่านช่วงนี้ไป จะกลับมากินปกติค่ะกินได้เยอะกว่าเดิม สู้ๆนะคะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ

ไตรมาส 2 จ้า