ท้องเเข็งหลังจากเข้าห้องน้ำฉี่บ่อย38wแล้วค่ะ

อยากทราบว่าอาการแบบนี้คือยังไงคะแม่ๆท้องแรกแม่จะงงๆกับอาการของตัวเองมากค่ะ😂😂..แต่นั่งอยู่เฉยๆท้องก็แข็งนะคะไม่ถี่มากคือการเตือนหรือเปล่าคะไม่ทราบจริงๆน้องดิ้นปกติเลยค่ะ38วีคแล้วแม่แอบอยากแตกแล้วค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติของใกล้คลอดค่ะแม่

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่ตอนนี้กังวนหลายอย่างมากเลยค่ะ😂