อาการเตือน

อยากทราบว่าอาการเจ็บเตือนของแม่ๆแต่ละคนแตกต่างกันไหมแล้วมันรุ้สึกยังไงเจ็บตรงไหนถึงจะรุ้ว่านั่นคืิอการเจ็บเตือนตอนนี้เรา35วิคเราปวดหน่วงคล้ายคนจะเป้นปะจำเดืิอนมันคือแบบนี้ไหม

1 ตอบกลับ

เจ็บเตือน คือ อาการท้องแข็ง เกร็ง ทั่วท้อง เพราะมดลูกบีบตัว หรือเจ็บท้อง ค่ะ แต่ความถี่ยังไม่แน่นอน ไม่สม่ำเสมอ เปลี่ยนท่าทางก็ดีขึ้นค่ะ บ้านนี้เป็นตั้งแต่ 30w ตอนนี้ 38wแล้ว ยังเจ็บเตือนอยู่ค่ะ

5y ago

ขอบใจ​จ้ะ