อาการเจ็บท้องจะคลอดเป็นไงค่ะ

อยากทราบว่าอาการเจ็บท้องก่อนจะคลอดเป็นไงค่ะ พอดีท้องแรก ตอนนี้เริ่มเจ็บจี้ดๆร้าวๆมาหลัง ไม่รู้ว่าเจ็บแบบไหนคือใกล้จะคลอด แม่ๆช่วยแชร์หน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เจ็บท้องคลอดจะเจ็บถี่ขึ้นเรื่อยๆคะ 10นาทีปวด 5นาทีปวด ถี่ขึ้นเป็นขั้นๆ