ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

อยากทราบว่าอาการปวดๆหน่วงๆที่ท้องน้อยกับที่ก้นกก ปวดเมื่อยตั้งแต่หลังลงไปถึงขาเลยค่ะเหมือนตอนเป็นประจำเดือนแบบนี้คืออาการอะไรคะ ปกติใช่ไหมคะ แล้วถ้าเจ็บท้องเตือนจะมีอาการแบบไหน😂 #ตอนนี้อายุครรภ์35สัปห์ดา4วันค่ะ #ท้องแรกไม่ค่อยรู้อะไรมากค่ะขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เจ็บเตือนคือปวดหน่วงๆเหมือนปวดประจำเดือนค่ะ แต่ไม่นานก็หาย ถ้าเจ็บจริงก็ปวดคล้ายกันแต่ปวดมากกว่า

3y ago

ขอบคุณมากนะคะ