ประสบการณ์ ท้องปั้น

อยากทราบว่าอาการท้องปั้นกับท้องเเข็งเเตกต่างกันไหมคะ บ้านนี้34+4ไม่เเน่ใจว่าอาการไหนคือท้องปั้นท้องเเข็ง #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

คิดว่าอันเดียวกันค่ะ แข็งบ่อยไม่ดี ทำให้ปากมดลูกเปิดค่ะ ของเราแข็งทุก 5-10 นาที ไป รพ ได้แอดมิทเลยค่ะ ปากมดลูกเปิดแล้ว 2 เซน ระงับคลอดได้ 10 วันค่ะ แล้วก็คลอดก่อนกำหนดค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ บ้านนี้เป็นบ่อยอยู่ดีๆก็เเข็งไปทั้งท้องเเล้วก้คลาย เป็นมา2-3วันเเล้วเเอบกังวล จะเดินนั่งนอนก็เป็น