อาการลูกแพ้นมวัว มีอาการอน่างไรบ้างคะ

อยากทราบว่าอาการของลูกที่แพ้นมวัว มีอาการอย่างไรกันบ้างคะ และแม่รักษาน้องอย่างไรคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

น้องอาจจะอาเจียน และเป็นผื่นแดงค่ะ