พ่อแม่คนไหนคลอด โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยนเรศวร จ. พิษณุโลก บ้าง

อยากทราบว่าห้องพิเศษเราจะจองอย่างไร และเราฝากคลินิกต่างจังหวัด และ เราจะไปคลอดที่ รพ.มน หมอไหนดี ช่วยบอกหน่อยค่ะ

6 ตอบกลับ

คุณแม่คลอดที่ไหนคะอยากทราบราคา รพ. มน.ค่ะ ว่าคลอดเท่าไหร่ ตอนนี้กำลังลังเลกับ มน.และรพ.พุทธค่ะ

ซาวดูเพศโรงพยาบาลมอนอแม่นไหมค่ะแม่ๆ ของเราซาว3รอบเปนญจะพลาดไหมค่ะแบบนี้

10mo ago

ส่วนตัวแม่นนะคะ แม่ ป้าหมอซาวบอกผู้ชายก็ผู้ชายจริงๆนะคะ

ตามด้วย ค่ะ พอดีอยู่กรุงเทพ กำลังจะย้ายไปคลอดที่พิโล

4y ago

เข้าไปฝากที่รพ.ได้เลยค่ะ แต่ต้องไปช่วง 8 เดือนนะค่ะ พยาบาลจะเป็นคนจ เลือกหมอให้ค่ะ เพราะส่วนใหญ่หมอในรพ.มน จะเป็นอาจารย์แพทย์ จะมีคิวคนไข้ที่ ค่อนข้างแน่มาก และช่วงนี้ เป็นช่วงโควิด จะไม่ค่อยรับผู้ป่วยรายใหม่ เพราะรพ.มน . มีคนไข้เยอะมากๆๆ ค่ะ

ซาวโรงบาลมอนอแม่นไหมค่ะแม่ๆอยากทราบค่ะ

รอค่ะ

ตาม