หากตั้งครรภ์41+3

อยากทราบว่าหากเลยกำหนดคลอดแต่หมอนัดไปอีกคือวันที่4ตุลาคมเพราะหมอตรวจน้ำคล่ำเมื่อวันที่20กันยายนยังมีเพราะพุธนี้หมอไม่อยู่เลยนัดพุธหน้าแม่ๆว่าจะได้กระตุ้นหรือผ่าค่ะเพราะท้องผ่านๆมาคลอดเองไม่เคยเกิน40วิคเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

อันนี้แล่วแต่การประเมินของหมอคะ