แม่ท้องกินยาอะไรได้บ้างคะ?

อยากทราบว่าหากกำลังตั้งครรภ์อยู่ เกิดปวดหัว เป็นไข้ เป็นหวัด พอจะมียาอะไรที่ทานแก้บรรเทาได้บ้างคะ?#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้คุณหมอให้ทานยาพาราเซตามอลค่ะ แต่ไม่ควรเกิน 1 เม็ดต่อวัน/ 1 เม็ดไม่ควรเกิน 500 มิลลิกรัมค่ะ

หมอบอกกินได้แค่พารา จ้า วันที่ฝากครรภ์วันแรก หมอบอกทุกอย่างเลย