อยากทราบว่าหัวหน่าวคืออะไรและกระดูกเชิงกรานยุตรงไหนค่ะ

1 ตอบกลับ

หัวหน่าวก็บริเวณเหนือจิมิขึ้นมาที่เป็นเนินๆอ่ะค่ะ ส่วนเชิงกรานคือกระดูกบริเวณสะโพกค่ะ

6y ago

ขอบคุนคือตอนนี้ท้องได้7เดือนแล้วค่ะมันปวดตรงหัวหน่าวค่ะมันเปนอะไรไหมค่ะ