ค่าน้ำตาลหลังอาหารของคนท้องเป็นเบาหวาน

อยากทราบว่าหลังเราทานข้าวเสร็จ ค่าน้ำตาลของคนที่ท้องเป็นเบาหวานจะอยู่ประมาณเท่าไหร่ค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าหลังอาหาร 1 ชม. น้ำตาลในเลือดเกินกว่า 140 / ถ้าหลังอาหาร 2 ชม. น้ำตาลในเลือดเกิน 120 สองตัวอย่างนี้คือคนท้องที่เป็นเบาหวานแล้วค่ะ

5y ago

คือตอนนี้เป็นเบาหวานค่ะ เลยอยากทราบว่า ก่อนและหลังอาหาร เราต้องควรมีค่าน้ำตาลเท่าไหร่คะ