ขอคำแนะนำจากแม่ๆค่ะ

อยากทราบว่าหลังจากรู้ว่าท้อง ครีมบำรุงหน้าที่เราใช้ถึงขั้นเลิกใช้เลยไหมคะ และแต่งหน้าได้ไหม ถ้าได้ช่วยแนะนำสกินแคร์และเครื่องสำอางหน่อยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เดี๋ยวนี้มีสกินแคร์ คสอ สำหรับคนท้องนะคะ กำลังศึกษาดูอยู่เหมือนกัน เผื่อได้ซื้อมาใช้ระหว่างนี้