หลังคลอดห้ามกินอะไรบ้างคะ

อยากทราบว่าหลังคลอดห้ามกินอะไรบ้างคะพวกอาหาร ขนมปี๊บ ขนมหวาน ผัก ผลไม้ ห้ามกินอะไรบ้างคะ มีคนแถวบ้านบอกว่าถ้ากินขนมหรือขนมหวานสะดือลูกจะเน่า ตอนนี้จะกินอะไรก็เกร็งๆไม่กล้ากินเลยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนแรก #นมแม่

1 ตอบกลับ

ไม่เกี่ยวเลยค่ะ ห้ามแต่แอลกอฮอล์ ของดิบ ของดองค่ะ

3y ago

ค่ะ ขอบคุณนะคะ