หลังคลอด

อยากทราบว่าหลังคลอดกี่เดือนถึงจะสามารถยืดผม ทำสีได้ค่ะ ให้นมบุตรอยู่ด้วยค่ะจะกระทบอะไรต่อลูกไหมค่ะ

14 ตอบกลับ

ทำได้นะคะเเต่มันติดที่กลิ่นที่น้องจะได้กลิ่นเเละสูดดมเข้าไป ถ้าอยากทำเลยเลือกน้ำยาเเบบออเเกนนิกราคาเเพงหน่อยเเต่ปลอดภัย

ลูกกินนมแม่ก็จะได้กลิ่นสารเคมี บ้านนี้ก็อยากยืดคะ ให้ลูกห่างนมก่อนคะ

ตอนนี้คลอดได้8เดือนยังไม่กล้าทำเลยค่ะแม่ รอย่านมน้องก่อน

4y ago

อ่อ...ค่ะ ขอบคุณค่ะ

ไว้ไห้น้องแข็งแรงสัก4-5เดือนก่อนเนอะ แล้วค่อยทำ

แล้วถ้าน้องไม่กินนมเราละค่ะกี่เดือนถึงยืดได้

4y ago

เอาที่แม่สะดวกเลยคะ

รอหย่านมค่ะ น้อง 1 ขวบแม่ยังไม่กล้าทำเลยค่ะ ,

รอหย่านมก่อนแล้วค่อยทำดีกว่าค่ะ

บ้านนี้ทำช่วงน้องได้4-5เดือน

4y ago

ค่ะ ขอบคุณค่ะ

รอน้องหย่านมก่อนนะค่ะแม่

รอหย่านมก่อนดีกว่าค่ะ

4y ago

ค่ะ ขอบคุณค่ะ 😊😙