หลังคลอด 2 อาทิตย์

อยากทราบว่าหลังคลอด ประมาณ 15 วัน สามารถดื่มนมตัวไหนได้บ้างคะ ?? อยากกิน อยากดื่มนม แต่ไม่กล้ากินอะไรเลย กลัวลูกแพ้ค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนแรก

2 ตอบกลับ

ทานได้หมดค่ะ หลังกินก็สังเกตุอาการของลูกเอาค่ะ ถ้าเลือกทานมากไป กลัวนั่นนี่ จะขาดสารอาหารทั้งคู่เอานะคะ พยายามกินให้หลากหลาย ยกเว้นของต้องห้ามแค่นั้นพอค่ะ

กินได้หมดค่ะ หมอไม่ห้าม ห้ามแค่ไม่ให้กินน้ำร้อน