ท้อง9เดือน

อยากทราบว่าหมอรพ.รัฐนัดอัลตร้าซาวด์ตอนอายุครรภ์36 เขาดูอะไรบ้างหรอคะเขาดูเพศให้เราด้วยหรือเปล่าตั้งเเต่ท้องมายังไม่เคยได้ซาวด์เพศเลยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

3 ตอบกลับ

แนะนำแม่ให้ถามหมอเลยค่ะ คนไข้เยอะหมออาจจะจำไม่ได้ว่าได้บอกเราหรือยัง แม่บ้านนี้ถามทุกอย่างน้ำหนักเท่าไหร่ กลับหัวหรือยังเราอยากรู้อะไรถามหมดค่ะไม่มีกลัวหมอ

2y ago

น้ำเต้าหู้หวานน้อย กล้วยน้ำว้า นมรสจืดค่ะ

แม่บ้านนี้ตอน36วีค ดูว่าน้องกลับหัวยังและวัดขนาดมดลูกค่ะ

ส่วนมากจะดูความสมบูรณ์ ขนาดตัว เพศค่ะ

2y ago

ถ้าหมอไม่ได้บอกแนะนำให้แม่ถามเลยค่ะ เพราะเคยเห็นมาบางรพ.หมอก็ไม่บอกถ้าเราไม่ถาม