อยากทราบว่า

อยากทราบว่าหมอนัดไปฝังผลดาวน์ชินโดรมแต่เราไม่สะดวกไปจะเป็นไรไหมคะ

1 ตอบกลับ

ของเราทางโรงพยาบาลโทรมาบอกค่ะ

2y ago

ใช่คะเค้าบอกว่าถ้าเค้าโทรมาบอกก่อนถึงวันนัดไม่ต้องไป แต่อันนี้เค้านัดไปพรุ่งนี้แต่ว่าไม่สะดวกไปคะ เค้าจะโทรมาบอกไหมคะ