การกินของคนท้อง

อยากทราบว่าหนูกินกาแฟทุกเช้าพอไม่กินรู้สึกปวดหัว ทำไงดีคะ มีของกินอย่างอื่นแนะนำไหม หนูเริ่มแพ้ท้อง#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

วันละแก้วกินได้ค่ะ แต่ถ้าแม่กังวลก็ลดเหลือครึ่งแก้วพอกระชุ่มกระชวย

วันละแก้วได้ไม่มีปัญหาครับ