น้ำยาทำความสะอาดต่างๆ หรือ สบู่

อยากทราบว่าส่วนใหญ่บ้านไหนใช้น้ำยาทำความสะอาดต่างๆหรือสบู่ ยี่ห้อไหนกันบ้างครับ บางคนว่าใช่ยี่ห้อนู่นนี่นั่นแล้วแพ้ เลยขอคำปรึกษาว่าอันไหนใช้ดี ไม่แพ้

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้ดีนี่ทั้งหมดเลยจ้า น้ำยาซักผ้าและปรับผ้านุ่ม ดีนี่สีชมพู น้ำยาล้างขวดนม ดีนี่ออแกนิค สบู่เหลวอาบและสระ ดีนี่ออแกนิค เด็กแต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ

5y ago

ขอบคุณครับ😁