#ประกันสังคม

อยากทราบว่าส่งเงินสมทบยังไม่ถึง12เดือนสามารถยื่นเอกสารเงินสงเคราะห์บุตรได้ไหมคะ คุณแม่บ้านนี้พึ่งมีประกันสังคมค่ะ ขอความรู้จากแม่ๆบ้านอื่นด้วยนะคะ

1 ตอบกลับ

ลองโทรไปถามประกันสังคมดูค่ะ แต่ตามกฏคือต้องส่งครบงวดที่กำหนดก่อน