ครรภ์ 42 วีค ยังเงียบอยู่เลยค่ะ😫

อยากทราบว่าสัณญาณใกล้คลอดเป็นเเบบบไหน ท้องเเรกค่ะ🩷#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

7 ตอบกลับ

บ้านนี้40+1 แม่ว่าช้าละยังมีคนช้ากว่าแม่ๆสบายใจหน่อยค่ะ วันที่21กันยาแม่จะไปหาหมอให้กะตุ้นให้ค่ะ ตอนนี้แม่ทำงานหยุดไม่ได้เลย

อยู่นานไม่ดีนะคะแม่เป็นอันตรายต่อตัวเด็กได้ หมอไม่เร่งคลอด รึผ่าให้หรือคะ

ทำไมหมอถึงปล่อยไว้นานขนาดนี้คะ หมอไม่ว่าอะไรเลยหรอคะ

เกินกำหนดมาแล้วแม่ ทำไมอยู่นานจัง

เกินมา 2 สัปดาห์แล้ว ควรไป รพ.นะคะแม่

ได้กระตุ้นบ้างรึยังคะ

หมอให้อยู่นานจัง