อยากให้แม่ๆช่วยแชร์กิจวัตรในการเลี้ยงลูกอายุ 1 เดือนค่ะ

อยากทราบว่าวันนึง ตอนกี่โมงแม่ๆต้องทำอะไรบ้างในการเลี้ยงดูลูกตลอดทั้งวัน ทั้งคืน พอดีว่ามีลูกคนแรกแล้วรู้สึกจัดสรรเวลาให้เป็นกิจวัตรไม่ได้เลย เพราะลูกร้อง เลยทำอะไรขยับเวลาไปหมด ไม่ว่าจะเลยเวลาปั๊มนม ซักผ้าไม่ได้ตากจนแดดหมด เป็นต้นหน่ะค่ะ 555 #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ช่วง3เดือนแรกๆยังทำอะไรไม่ถูกแบบนี้เลยค่ะ เพราะต้องปั้มนมทุกๆ2-3ชั่วโมง ไม่ว่าจะท้องแรก ท้องสอง ก็เหมือนกันค่ะ ยังทำตัวไม่ถูกเหมือนเดิมเลย

1y ago

ชีวิตมนุษย์แม่ แงๆ 555