อยากทราบคะ.. ใครรู้ช่วยตอบด้วยนะคะ

อยากทราบว่าลูกในครรภ์​จะได้รับอาหารจากแม่ตอนไหนคะเวลาแม่กินเข้่าไปลูกก็จะได้กินอันนั้นจิงมั้ยคะกี่สัปดาห์​คะที่ลูกในครรภ์จะได้รับอาหารที่เรากินเข้าไปโดยตรง#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ตั้งแต่ตั้งท้องแม่กินอะไรเข้าไปน้องจะได้รับสารอาหารที่แม่หมดค่ะ

ขอบคุณ​มาก​ค่ะ​