ลูกถ่ายท้อง

อยากทราบว่าลูกแม่บ้านไหนเป็นเหมือนลูกเราบ้างค่ะพอดีลูกเราได้ อาทิตนึงแล้วค่ะนำ้นมไม่คอยไหลเลยเราเลยให้น้องกินนมเสริมค่ะแต่น้องถ่ายท้องค่ะจะเป็นอะรัยรึเปล่าค่ะ ตอนนี้กินนมของดูแลคอยู่ค่ะ. แม่บ้านไหนมีนมที่กินแล้วไม่ถ่ายท้องบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

ตอนเราให้ลูกกินนมผงแรกๆ ก็เป็นอย่างนี้คะแม่ ถามพยาบาล เค้าบอกปกติ แต่อย่าปล่อยนาน วัน 1 อาทิตถ้ายังไม่หายก็เปลี่ยนนมคะ แต่ของเรา สงสารลูก เราให้กินนมแม่ล้วนๆ ต่อ