ลูกกลับหัว

อยากทราบว่าลูกเริ่มกลับหัวกันตอนกี่วีคคะแม่ วันนี้ไปซาวด์หมอบอกลูกกลับหัวแล้วค่ะ ตอนนี้ท้องได้ 30 วีคค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ใกล้ถึงหรือถึงไตรมาสสามก็เริ่มกลับหัวกันละคะแม่

2y ago

อ๋อค่ะ กลับหัวแล้ว น้องก็อยู่ท่านั้นเลยใช่มั้ยคะ

บ้านนี้กลับตอน 26w ซาวล่าสุด 30w ก็ยังกลับอยุ่ค่ะ

2y ago

อ๋อค่ะแม่ น้องน่าจะแยู่ท่านั้นแล้วใช่มั้ยคะแม่