ตั้งครรภ์22สัปดาห์

อยากทราบว่าลูกเพศอะไรค่ะสังเกตได้จากการดิ้นของลูกได้ไหมคะลูกดิ้นเบาๆเเต่ดิ้นบ่อยหน้าหมองคลำ้มีสิว

1 ตอบกลับ

ไม่ได้จ้า เครื่องซาวน์ของหมอเท่านั้นจ้าที่บอกได้ บางทีเครื่องซาวน์ยังผิดพลาดเลย ซาวน์ได้อรกเพศ ออกมาอีกเพศ