แม่ๆคนไหนคลอดก่อนกำหนดบ้างคะแม่บ้านนี้คลอดตอน31+6วีคน้ำหนักลูก1610กรัม

อยากทราบว่าลูกต้องอยู่ประมาณกี่อาทิตย์หรือต้องรอให้ลูกน้ำหนักเพิ่มก่อน #ขออนุญาตสอบถามแม่ๆค่ะ

2 ตอบกลับ

เคยคลอดน้องตอน32week3dayน้องคลอดออกมาแข็งแรง น.น.แรกเกิด2,470กรัม ขอให้น้องแข็งแรงน้ำหนักขึ้นเร็วๆนะค่ะ

3y ago

หาหมอดีกว่านะค่ะอาจจะเป็นภาวะแท้งคุกคามก้อได้ค่ะ

ขอให้น้องแข็งแรงไวไวนะคะ