ลูกตอด

อยากทราบว่าลูกตอดเป็นยังไงค่ะคือตอนนี้ 18wแล้วไม่แน่ใจว่ามีอาการยังไง คือตอนนี้เหมือนมีอะไรในท้องคล้ายๆคลื่นๆ หรือมีลมในท้อง อาการแบบนี้ใช่ลูกตอดไหมค่ะ ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับคำตอบนะค่ะ

2 ตอบกลับ

ของเราบางทีรู้สึกเหมือนลูกตีลังกาอยู่ในท้องเลยค่ะ บางทีก็กระตุกแรงๆ แบบกระตุ๊งๆ ตุ้บๆค่ะ ยิ่งตอนกินอิ่มใหม่หรือนอนหงายยิ่งตอดแรงค่ะ

4y ago

ขอให้แข็งแรงนะค่ะ

เรารู้สึกดุ้กดิ้กๆค่ะ

4y ago

เข้าใจความรู้สึกเลยว่าธิบายไม่ถูก😄😄