ลูกเริ่มกินนมกล่องได้ตอนไหนคะ

อยากทราบว่าลูกจะเริ่มกินนมกล่องได้ตอนไหนคะและนมกล่องสามารถเก็บได้นานกี่เดือนเผื่อซื้อมาตุนไว้คั

4 ตอบกลับ

ของใช้ของลูก หรือของกิน แนะนำว่าอย่าซื้อเยอะดีกว่าค่ะ เราไม่รู้ว่าของที่อยู่กับเค้านานเท่าไรแล้ว แล้วต้องมาอยู่กับเราอีก ส่วนตัวซื้อของใช้ให้ลูกทุกอาทิตย์ค่ะ

5y ago

☺☺☺

บ้านนี้กิน hi-q uht ตอน 1 ขวบ ค่ะ กำลังดี เสริมพัฒนาการเต็มที่

บ้านนี้ให้กินตอน​ 1​ ขวบค่ะ

1 ขวบค่ะ