ขอถามแม่ที่มีความรู้หน่อยค่ะ

อยากทราบว่าลูกจะกลับหัวตอนกี่วิคคะ#ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

บางคนบอก27-28 วีคก็เริ่มกับแล้วค่ะ ส่วนตัวกับตอน 30 วีคค่ะ หมอบอกว่าถ้าเกิน35 วีคไม่กับหัว ต้องได้ผ่าค่ะ

3y ago

ค่าาา ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ 😊