ลูกจะกลับหัวตอนกี่วิค

อยากทราบว่าลูกจะกลับหัวตอนกี่วิคเพราะว่าป้าหมออันต้าซาวให้แค่รอบเดียวตอน19wแต่ตอนนี้30wแล้วป้าหมอยังไม่อันต้าซาวให้เลย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

แล้วแต่เด็กค่ะ มีกลับ 2 แบบ - กลับท่าหัว - กลับลงเชิงกราน (เตรียมคลอด)

ขอบคุนคะ