เรื่องลับๆ

อยากทราบว่าลูกคนเเรกกับคนที่2ของคุณเเม่ห่างกันกี่ปีค่ะ ตอนนี้ก็เพิ่งคลอดได้2เดือน มีเพศสัมพันธุ์กันได้เลยไหมคะหรือต้องงดก่อน เเม่บ้านนี้คลอดธรรมชาติค่ะ

1 ตอบกลับ

มีเพศสัมพันธ์ได้หลังจากที่ตรวจหลังคลอดเสร็จ แล้วคุมกำเนิดเรียบร้อยค่ะ