ควรเน้นนมผงหรือนมกล่อง UHT กันนะ

อยากทราบว่าลูก 1 ขวบขึ้นไป เลือกให้ลูกทานนมแบบไหนมากกว่ากัน ระหว่างนมผงกับนมกล่อง UHT ขอความคิดเห็นทุกๆบ้านหน่อยค่ะ อยากทราบว่าลูกแต่ละบ้านทานนมอะไรกันบ้าง เน้นทานนมแบบไหนในช่วงนี้

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ ทาน2อย่างจร้า ออกบ้านนมกล่อง เวลาเดินเล่นนมกล่อง อยู่บ้านมื้อเช้า ก่อนนอนนมชงจร้า

Uht