ถามแม่ๆค่ะ

อยากทราบว่ารู้เพศของลูก ตั้งแต่กี่สัปดาห์กันบ้างค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

44 ตอบกลับ

ดู3รอบค่ะ 3เดือนกว่ายังไม่เห็น ซาว5เดือนกว่าหลับนอนคว่ำไขว่ขาไม่เห็นแต่หมอเดาว่าผู้หญิง ย้ายโรงพยาบาล6เดือนกว่าซาวอีกดิ้นไม่หยุดหมอเดาว่าผู้หญิง 5555

บ้านนี้รู้เพศตอน34weeksค่ะ หมอซาวด์ให้รอบแรก14weeks ยังไม่เห็น รอบสอง19weeksก็ยังไม่เห็น ซาวด์รอบสาม34weeks ปรากฏว่าเป็นผู้ชายค่ะ #ท้องแรก

บ้านนี้ รู้ตอน6เดือนจ้า จริงๆอาจจะรู้เร็วกว่านี้ แต่คุณหมอนัดซาวด์ช้า เลยรู้ช้าค่ะ

ถ้าน้องให้ความร่วมมือก็ประมาณ17-18วีคค่ะ ส่วนบ้านนี้น้องหนีบไว้ยัน40วีคเลยค่ะรู้วันคลอดเลยค่ะ

11 สัปดาห์ค่ะ พอดีจะเจาะเลือดไปตรวจโครโมโซมกับดาวน์ซิมโดม เลยตรวจหาเพศไปพร้อมกันได้เลยค่ะ

16-20วีค จะอัลตร้าซาวด์ชัดค่ะ จะให้ดีต้อง20+ ถ้าตรวจ นิฟตี้ ตรวจได้ตั้งแต่12วีคค่ะ

บ้านนี้กว่าจะรู้ก็21วีคค่ะ เพราะน้องไม่ยอมให้ดูหนีบไว้แน่นม๊ากก

15วีคค่ะ วันนี้พึ่งไปหาหมอ อัลตราซาวด์โชว์จู๋คุนหมอไปเลยค่ะ

ทราบตอนประมาณ12-13สัปดาห์ค่ะ อ้าโชว์ตอนไปอัลตราซาวด์เลย

บ้านนี้ รู้ตอน20วีคค่ะ เพราะรอกก่อนหน้าน้อนนอนคว่ำ🤣🤣