ขอคำปรึกษาจริงๆค่ะ

อยากทราบว่าริดสีดวงในคนท้องที่มันเป้นพวงรึติ่งมันมีผลกระทบต่อการเบ่งคลอดรึป่าวค่ะรึว่าต้องผ่าตัดพอดีเเม่บ้านนี้36+6วีคเเล้วค่ะ ขอคำปรึกษาจริงๆค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะคลอดได้ปกติคะ

5y ago

ของเราเปนเหมือน เดือยไก่คะปวดทรมานคะ