อยากทราบว่าระหว่างนมแอนมัมแบบกล่องกับแบบผงชงเองอันไหนดีกว่ากันค่ะ ตอนนี้ทานแบบกล่องค่ะแต่มีคนแนะนำว่าให้ทานแบบผงชงทานเองจะดีกว่าจะจิงรึป่าวคะ รบกวนแม่ๆตอบด้วยค่ะ ..คุณแม่มือใหม่...

อยากทราบว่าระหว่างนมแอนมัมแบบกล่องกับแบบผงชงเองอันไหนดีกว่ากันค่ะ ตอนนี้ทานแบบกล่องค่ะแต่มีคนแนะนำว่าให้ทานแบบผงชงทานเองจะดีกว่าจะจิงรึป่าวคะ รบกวนแม่ๆตอบด้วยค่ะ ..คุณแม่มือให

อยากทราบว่าระหว่างนมแอนมัมแบบกล่องกับแบบผงชงเองอันไหนดีกว่ากันค่ะ ตอนนี้ทานแบบกล่องค่ะแต่มีคนแนะนำว่าให้ทานแบบผงชงทานเองจะดีกว่าจะจิงรึป่าวคะ รบกวนแม่ๆตอบด้วยค่ะ ..คุณแม่มือใหม่...
48 ตอบกลับ

ตอนเเม่ตั้งครรภ์ช่วงเเรกก็เป็นแบบนี้แหละแบบไหนดีกว่าน่ะ แต่เเม่เคยอ่านเจอในเพจแอนมัม แบบชงสารอาหารจะดีกว่าแบบกล่องดื่ม ตอนนี้แม่ท้องได้33วีคก็ทานแบบชงมาตลอดเลยค่ะ ชงตอนเช้าได้ดื่มนมอุ่นๆดีนะคะ ก่อนนอนก็ชงดื่มอุ่นๆ แม่บ้านนี้ชอบเเบบชงค่ะ

เอาตามสะดวกคุณแม่เลยค่ะ เพราะเราก็กินกล่องด้วย ชงด้วยเช่นกัน แบบกล่องพกพาง่ายสะดวก ส่วนแบบชงมันประหยัดกว่าแบบกล่อง สารอาหารแบบชงจะมากกว่าเท่านั้นเองค่ะ หรือถ้าเบื่อแอนมัม ก็สลับกิน นมวัว นมถั่วเหลือง แต่ต้องน้ำตาลน้อย ด้วยนะคะ

สะดวกแบบไหนดื่มแบบไหนค่ะแม่ แต่บ้านนี้ดื่มแบบกล่องค่ะ รสจืด รสผลไม้รวมสลับกับนมถั่วเหลืองงาดำค่ะ แต่ถ้าสะดวกชงก็ชงสลับดื่มแบบกล่องก็ได้จ้า

อยู่บ้านทานแบบชง ไปทำงานก็เอาแบบกล่องไปทานค่ะ เลือกแบบที่สะดวกต่อแม่ค่ะ ที่สำคัญทานนมชนิดอื่นสลับไปด้วยนะคะ พวกนมถั่วเหลืองไรงี้จ้า

แบบไหนก็ได้ค่ะแม่ เอาแบบที่เราสะดวก ทานนมถัวเหลือง นมอัลมอนด์ สลับกันนะคะแม่ กลัวน้องจะแพ้นมวัวค่ะ

ส่วนตัวทานแบบกล่อง สะดวกดีคะ เวลาเดินทางก็พกไว้ แบบถ้าแบบชงเวลาเดินทางมันไม่สะดวกมาชงจ้า

กินแบบกล่องค่ะแต่สุกท้ายลงแม่หมดเลยหันมากินนมถั่วถุงล่ะ5บาทรสจืดได้ลูกล้วนๆเลยค่ะ

แบบชงจะดีกว่าคะ ประหยัดด้วยเราก้อชงกินก่อนนอน ตอนเช้า กะกินนมย่างอื่นกะได้คะ

เราดื่มแบบกล่องค่ะ สะดวกกว่า แบบชงก็มี แต่กล่องมันทันใจแม่มากกว่าแค่นั้นค่ะ555

แบบชงสารอาหารมากกว่า แต่ต้องดูที่คลามสะดวกของแม่ด้วย บ้านนี้กินสลับกัน