อยากทราบว่าระหว่างคลอดเอง กับผ่าคลอด แบบไหนเจ็บมากน้อยกว่ากันคะ ขอบคุนค่ะ

33 ตอบกลับ

ท้องแฝดเปอร์เซ็นผ่าสูงใช่มั้ยค่ะ เห็นดาราเวลาผ่าคลอดทำไมเดินชิวมาก เหมือนไม่เจ็บปวดเลยสักนิด หน้าตายิ้มแย้มออกมาสัมภาษณ์

5y ago

ถ้าน้องแฝด ส่วนมากจะได้ผ่าคะ ดาราเค้ามีคนช่วยเลี้ยงเยอะคะ เผลอๆไม่ได้ทำอะไรเลย นอนอย่างเดียว ส่วนเราถ้าผ่าคลอด ยิ่งเป็นน้องแฝดจะเหนื่อยมากคะ ต้องมีคนช่วยเลี้ยงสัก 3 คนนะคะ สู้ๆคะ