ขอประสบการณ์ทีมคุณแม่คลอดเองคะ

อยากทราบว่าระยะเวลาแค่ไหนถึงจะมีลมเบ่งหลังจากปากมดลูกปากครบแล้ว พอดีว่าคลอดครั้งที่แล้ว ปากมดลูกเปิดครบก็ได้ไปห้องคลอดเลย คลอดเองโดยไม่เคยสัมผัสกับลมเบ่งเลยว่าเป็นยังไง (แถมยังโดนบ่นอีกว่าเบ่งไม่เป็นท้องหน้าให้ผ่าเลยนะ)​อยากได้ประสบการณ์​จากแม่คลอดเองมาประกอบการตัดสินใจในการคลอดครั้งนี้คะ

1 ตอบกลับ

พอๆกันเรยค่ะบ้านนี้โดนตีเบ่งไม่เป็นผู้ช่วยพยาบาลตีหมอได้แต่บ่น

5y ago

โดนทั่งขย่มโดนด่าโดนตีเจ็บตั่งแต่กรีดขึ้นขย่มยังกะท้องเราไม่มีอะไรมีแต่ลูกสะงั่น