มีใครคลอดธรรมชาติแต่เด็กอยู่ในท่าหงายบ้าง

อยากทราบว่ามีใครที่น้องกลับหัวแล้วแต่อยู่ในท่าหงายสามารถคลอดเองได้ไหมคะ แล้วต้องให้หมอกระตุ้นด้วยไหม กำหนดคลอด27 พย แต่ปากมดลูกยังไม่เปิดเลย มีแต่ปวดเตือน อยากให้น้องออกมาไวๆ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

.