แม่ๆเริ่มทะยอยซื้อของใช้ลูกตอนตั้งครรภ์กี่เดือนคะ

อยากทราบว่ามีใครทะยอยซื้อของใช้ลูกบ้าง หรือว่าซื้อทีเดียวคอนใกล้คลอดเลยคะ พอดีบ้านนี้ท้องแฝดเลยกลัวว่าจะหาของใช้ไม่ทันค่า

18 ตอบกลับ

ทยอยซื้อตั้งแต่ 20-21 วีค ตอนนี้ 32 วีคเดือบครบแล้วค่ะ เหลือรอเตรียมซัก+จัดตะกร้าหิ้ว

กำลังจะ 8 เดือนยังไม่ได้ซื้ออะไรสักอย่างเลยค่า ดันมาเจอโควิดอีก ลำบากเลย

แฝดเหมือนกัน ตามค่ะ คิดว่าพอรู้เพศและเลย20วีคจะทยอยๆซื้อแล้วค่ะ

เตรียมได้เลยค่ะ อย่าเตรียมหลังคลอดค่ะ หลังคลอดวุ่นวายมาก

3 เดือน เกือบ 4 เดือนค่า บ้านนี้รีบ กลัวถึงเวลาจริงๆไม่ทัน 😂

ตั้งแต่รู้เพศเลยค่ะ..ทยอยซื้อจะได้ไม่หมดเยอะทีเดียวค่ะ

เราซื้อตอน 12.12 จ้า 27+2 ประหยัดค่าใช้จ่ายลงได้มากอยู่

6เดือนคะ ยังเดินเลือกของไหวอยู่

บ้านนี้ทยอยซื้อตั้งแต่20วีคคะ

เตรียมตั้งแต่รู้เพศน้องค่ะ