ขอสอบถามแม่ๆหน่อยนะคะพอดีอยากทราบว่าประจำเดือนขาด8วันตรวจครรภ์วันที่5ของวันที่ประจำเดือนขาดขึ้น1ขีด

อยากทราบว่ามีโอกาสตั้งครรภ์มั้ยคะ แต่เป็นคนที่ประจำเดือนมาไม่ปกตินะคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าตั้งครรภ์จริงๆ ตรวจก่อน ปจด.มา 1 วันก็ขึ้นค่ะ ....หากมีการลดน้ำหนักหรือทำ if ร่างกายประจำเดือนชอบเคลื่อนเสมอๆ

ลองซื้อที่ตรวจมาตรวจอีกค่ะช่วงนี้อาจจะตรวจไม่ขึ้น