ท้อง 34 สัปดาห์ 6 วัน

อยากทราบว่ามีแม่ๆๆท่านไหนนีดผ่าไหมค่ะ บ้านนี้นัดผ่า 25 สิงหาคม แต่ต้องไปนอนโรงบาล 24 อยากทราบว่ามีสิทธิ์ที่น้องจะออกก่อนนัดผ่าไหมค่ะ แม่กังวนมากกกค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

มีคะบ้านนี้กำหนด23สิงหา นัดผ่่า วันที่10สิงหา​ แต่ตอนนี้แม่ปวดเตือนเเล้วหมอที่ฝากพิเศษ​ด้วยบอกว่าไม่เกินสองอาทิตย์​นี้เลยจะไห้มานอนเเอดมิดก่อนวันผ่า

11mo ago

ค่ะ ขอบคุณนะค่ะ