ทีมตุลา 37+1

อยากทราบว่ามีแม่ๆบ้านไหนได้ผ่าคลอดน้องก่อนกำหนด​คลอด​บ้างค่ะ บ้านนี้ 37+1 แล้วน้องยังไม่กลับหัวเลยคะ แต่วันจันทร์​บอกส่งตัวไปโรงพยาบาล แต่สามารถผ่าคลอดก่อนกำหนดได้ไหมคะ พอดีว่า แม่กำหนดคลอด14ตุลา น้องไม่ยอมกลับหัว แต่แม่กลัวจะได้ผ่าก่อน #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

8 ตุลา น้องไม่กลับหัวเหมือนกันค่ะ

4y ago

37+1 เท่ากันค่ะ กำหนดคลอด15 ต.ค แต่น้องกลับหัวแล้ว หมอบอกว่าถ้าภายสิ้นเดือนก.ย ไม่คลอด หมอจะผ่าเหมือนกันค่ะ