อาหารหลังคลอด

อยากทราบว่ามีแม่ๆบ้านไหนต้องกินอาหารตามที่รุ่นตายยายทำให้กินหรือกินตามหมอแนะนำบ้างค่ะ กินกับข้าวแบบไหนกันบ้างในแต่ละวันไม่กินของแสลงอะไรบ้าง แล้วจะกินได้ทุกอย่างตอนลูกได้กี่เดือน#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

หมอบอกว่ากินได้ทุกอย่างยกเว้น ของหมัก ดอง แอลกอฮอล์ ชา กาแฟ