มีปัญหาเรื่องการนอนไม่หลับ

อยากทราบว่ามีแม่ๆบ้านไหน อยู่ในช่วงไตรมาสสุดท้ายบ้างค่ะ มีปัญหาเกี่ยวกับการนอนไม่หลับในเวลากลางคืนไหมแบบอยู่ได้ถึงเช้า นอนท่าไหนก็ไม่สบายตัว กำหนดคลอดเดือนเมษาอะค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ หลับๆตื่นๆ ไม่สบายตัวกว่าจะหลับลงได้ พอหลับแล้วลูกก็ถีบจนตื่น สรุปคือไม่ได้นอนค่ะ😂 อดทนนะคะคุณแม่ เดี๋ยวพอคลอดลูกแล้วจะสบายตัวแต่ก็ยังไม่ได้นอนเหมือนเดิมเพราะต้องคอยให้ลูกเข้าเต้าและปั๊มนมค่ะ