ท้อง36wน้ำหนักลูกน้อยมากกกก

อยากทราบว่ามีแม่ๆท่านไหนน้ำหนักลูกน้อยมั้ยคะ เราเป็นคนท้องเล็กแล้วน้ำหนักลูกก็น้อยมากๆค่ะแค่1786กรัมเอง แม่ๆท่านไหนพอให้คำปรึกษาได้บ้างคะว่าต้องทำไงให้น้ำหนักลูกเพิ่มขึ้นเยอะๆก่อนคลอด#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

6 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอน7เดือนน้ำหนักน้อง940กรัม แม่ก็เลยหั่นมากินนมที่มีน้ำตาลน้อยบำรุงทุกวันเช้าเย็น พอ8เดือนครึ่งไปหาหมน้ำหนักน้องได้2795กรัม

บ้านนี้37+2วีค 1900กรัมค่ะ หมอไห้คลอดเลยออกมาเลี้ยงข้างนอกค่ะ ปากมดลูกเปิดเเล้วเเต่ยังไม่คลอดทีเลยค่ะ มีเเค่มูกสีน้ำตาล

เน้นทานอาหารจำพวกโปรตีน เนื้อ นม ไข่ น้ำนมถั่วเหลือง และกล้วยน้ำว้าค่ะ

เน้นเนื้อ นม ไข่ ค่ะแม่ บ้านนี้ 37w น้อง 3200

กินกล้วยและเน้นกินโปรตีนค่ะ

เนื้อ นม ไข่ ค่ะ