สอบถามแม่ๆหน่อยจร้า

อยากทราบว่ามีแม่ๆคนไหนเป็นตกขาวระหว่างตั้งครรภ์ไหมค่ะ และเป็นตกขาวชนิดไหนมีอาการคันบริเวณช่องคลอดหรืออาการผิดปกติอะไรไหมค่ะ แล้วถ้าไปหาหมอ หมอจะรักษาแบบไหนให้ค่ะ มีโอกาสหายไหมค่ะ #รบกวนสอบถามหน่อยนะค่ะ 😃

1 ตอบกลับ

มีอาการคันร่วมด้วยต้องหาหมอค่า