แม่ให้นมบุตรท่านไหนเคยทานคอลลาเจน 100% สำหรับแม่ให้นมโดยเฉพาะไหมคะ

อยากทราบว่ามีแม่ๆคนไหนเคยทานคอลลาเจน 100% สำหรับแม่ให้นมบุตรโดยเฉพาะไหมคะ ขอความรู้ทีนะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

ฉลากเขียนว่าทานได้ ก็ไม่น่าจะเป็นอันตรายนะคะ แต่ควรปรึกษาคุณหมอดีกว่า แต่แม่คิดว่า หมอก็คงอยากให้เว้นก่อน 😁